ไข้หวัดใหญ่

เครียดมากเลยค่ะ อายุครรภ์40+2 วันอังคารหน้าหมอนัดผ่าคลอดแล้วค่ะ แต่วันนี้กลับมาเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์A แต่หมอกำชับว่าต้องหายก่อนวันอังคาร กลัวลงลูกมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่ พยายามกินน้ำอุ่นค่ะ น่าจะช่วยได้เยอะเลยค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่ ขอให้หายไวๆ ค่ะ