7+5วีคหัวใจน้องเต้นหรือยัง

ไปตรวจอัลตราซาวด์ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเลยค่ะ น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ของเราได้ยินครั้งแรก 6สัปดาค่ะ แต่ง่าถ้านับจากประจำเดือนเนี้ยมันจะ7สัปดา เกือบ8เลย แต่พอมาดูตามใบอันตราซาวด์แค่6 เอง คุณแม่อย่างพึ่งเครียดไป อาจจะเป็นเพราะการปฏิสนธิช้าเลยทำให้อายุครรภ์ยังน้อยก็ได้ค่ะ บางคนได้ยินตอน9สัปดาเลยก็มี มันไม่ค่อยแน่นอนค่ะ ช่วงนี้ก็ทานยาบำรุง ดูแลตัวเองพักผ่อนให้เพียงพอ พยายามอย่าเครียดมากจนเกินไปค่ะ ต้องใช้เวลาสักนิดหนึ่ง

4mo ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ได้ยินเสียงเป็นเรื่องปกติคะ