ทีมเดือนกุมภาพันธ์

สวัสดีค่ะ ท้องเเรก ควรทานอะไรเสริมค่ะ ทุกวันดื่มนมหมีวันละ2 ป๋อง เเม่ๆทานอะไรเสริมกันบ้างคะ หรือเเนะนำครีมกันเเตกลายด้วยก็ได้นะคะ🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราไม่ดื่มนมเลยค่ะ หมอไม่แนะนำ และเราก็ไม่ชอบดื่มด้วย หมอให้ทานแคลเซียมเป็นเม็ดแทนค่ะ ได้แคลเซียมครบกว่า ครีมกันแตกลายใช้ Palmer's ค่ะ ใช้ทั้งครีมทั้งออยล์เลย

แม่อย่ากินนมเยอะ วันละกล่องก็พอ นมให้สลับนม 2 ชนิด นมวัว นมถั่วเหลือง อื่นๆ กินอย่างเดียวมากไปลูกเสี่ยงแพ้นมค่ะ