มีตกขาว

สวัสดีค่ะ ท้อง 5 วีค 6 วัน ปวดท้องน้อยนิดๆไม่มาก มีตกขาวกลิ่นแบบไข่ขาวแต่ไม่เหม็นนะคะ เคยเป็นแบบนี้ก่อนที่จะตั้งครรภ์ แรกๆเป็นน้ำใส แต่วันนี้คล้ายแป้งเปียกไม่เหนียวมาก พอรองแผ่นอนามัยมันเป็นสีเหลืองค่อนไปทางน้ำตาลแต่ยังไม่มีกลิ่น อยู่ต่างประเทศอาหรับอะค่ะ หมอชอบบอกว่าไม่เป็นอะไร มีใครพอจะแนะนำได้บ้างไหมคะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ออกเยอะมากทั้งกลางวันและกลางคืน ใส่แผ่นอนามัยเปลี่ยนวันละ3-4แผ่นค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อยู่ต่างประเทศ รออัพเดตข่าวนะคะ ขอให้ปรกตินะคะ

ลองดูดีๆว่าตกขาวหรือมูกนะคะ ถ้าเป็นมูกแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

5y ago

ยังเป็นตกขาวอยู่ค่ะ ไม่ถึงกับมูกจ้า

ถ้าตกขาวไม่เหม็นถือว่าปกติค่ะ