32วีค มีตกขาว

มีตกขาว ปวดท้องนิดๆๆ อันตรายไหมคะหรือปกติ

2 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์32w มีตกขาวสีเหมือนแป้งเป็นก้อนเล็กๆ บางครั้งออกเหลืองๆ ไม่มีกลิ่น ไม่คันช่องคลอด แต่ชอบคันตรงแคมใหญ่ อันตรายหรือเป็นอะไรไหมค่ะ

ปกติค่ะ รักษาความสะอาดนะคะ