อาการเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

สวัสดีค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 26 weeks เสี่ยงมีอาการคลอดก่อนกำหนดได้ไหมคะ? พอดีรอบที่แล้วปวดท้อง ท้องแข็ง ตกขาว ไป รพ ก็ได้แอดมิดแต่หมอก็หาสาเหตุไม่ได้ตอนนี้อาการปวดท้องก็ยังเป็นๆหายๆอยู่เลยค่ะ จะเสี่ยงที่จะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ รู้สึกลูกดิ้นน้อยลงด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยวได้ค่ะแต่ไม่คลอดตอนนี้ค่ะ