น้ำนมไหล

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 26 วีค แต่มีน้ำนมไหลออกมาอันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ ดีสะอีกน้ำนมมาไว ของเรามาช้าคลอดมาแล้วสามสี่วันน้ำนมพึ่งมา

ไม่อันตรายคะ เรา35 week แล้วยังไม่ไหลเลย กลัวคลอดแล้วจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน