ขอความรู้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราอายุ 29 ปี กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกได้ 1 เดือน แต่สามีทิ้งไปแล้ว ส่วนครอบครัวเราก็ไม่มีแล้ว แม่ๆมีวิธีการเลี้ยงลูกคนเดียว พร้อมทำงานหาเงินยังไงกันบ้างคะ ช่วงท้องโตเรายังสามารถทำงานได้อยู่หรือไม่ รู้สึกโดดเดี่ยวและแอบกลัวในเรื่องหาเงิน เพราะอยากเลี้ยงลูกเองค่ะ ตอนนี้มีตัวคนเดียวกับลูกในครรภ์เท่านั้น รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหรือแชร์ประสบการณ์การเลี้ยงดูลูกน้อยเพื่อเป็นความรู้นิดนึงนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่แม่ๆที่ท้องโตบางคนอาจทำงานไม่ไหวค่ะ ยังไงก็สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ แม่เลี้ยงเดียวเหมือนกันจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ