ผ่าคลอดได้1ปี2เดือน

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ คือผ่าคลอดมาได้แล้วประมาณ1ปี2เดือน เมื่อวานไปเก็บกาแฟมา พอช่วงเย็นก็รู้สึกว่าเจ็บตรงท้องน้อย แล้วก็แถวๆตรงที่ผ่าคลอด พอมาตอนเช้าก็เจ็บตรงท้องเหมือนเดิม แล้วก็ตรงผ่าคลอดทางซ้าย จะเกี่ยวกับที่เราทำงานหนักไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเเม่ นี่ผ่าคลอดมาหลายปียังมีเสียวๆเเปล๊ปๆตรงแผลเป็นที่ผ่าอยู่บ่อยๆเลยค่ะ ตอนนี้ก็มีเจ็บจี๊ดๆเสียวๆที่เเผลบ้างเพราะตอนนี้ท้อง8เดือนค่ะ แผลมันขยายด้วยค่ะ