ลูกไม่กลับหัว

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 33Week ไปหาหมอ หมอให้ฟังเสียงหัวใจลูก แล้วหมอบอกว่า 8เดือนแล้วแต่ท้องเล็กเท่าคนท้อง6เดือนเลย ลูกยังไม่กลับหัวเลย แล้วบอกว่านัดเดือนหน้าถ้ายังไม่กลับหัวอีก หมอจะนัดผ่า แม่ๆคนไหนเคยเจอประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ ขอความคิดเห็นกันมาหน่อยค่ะ

ลูกไม่กลับหัว
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะค่ะ แต่ต้องดูขนาดยอดมดลูกสัมพันกับครรภ์มั๊ย ส่วนเรื่องกลับหัวต้องรอ35-36วีคค่ะถ้าช่วงนี้น้องยัวไม่กลับหัวคือจะมีโอกาสน้อยมากที่น้องจะกลับหัว