มีเรื่องระบายค่ะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราท้องได้31วีค มีเรื่องเครียดคือแฟนชอบกินเหล้า แต่ก้อไม่ได้ออกไปกินที่อื่น คือซื้อมากินยุห้อง แต่เราไม่ชอบ เพราะเราเหม็นเราเห็นเราหงุดหงิด พอวันไหนเขากินก้อทะเลาะกัน ยิ่งเวลาเขาเมามีเงินเท่าไหร่เขาจะไปซื้อเหล้ากินจนหมด. เราอยากให้เขาเก็บเงิน ไม่ใช่มีก้อเอาแต่จะกินเหล้า เราควรทำยังไงดี หรือเราควรปล่อยเขากิน เพราะบางทีแค่กินขวดเดียวเราก้อโกรธเขาแล้ว เดินหนีเขา พอเราไม่ยุเขาจะเบิกเงินเพื่อซื้อมากินอีก

6 ตอบกลับ

สามีคุนแม่ติดเหล้าหนักมากถ้าปล่อยให้กินไปเรื่อยๆมีหวังแย่แน่ๆ

5y ago

เราก้อไม่รุจะบอกยังไงแล้ว ยิ่งบอกก้อยิ่งทำ เลยคิดว่าต้องปล่อย