พาลูกเที่ยวกระบี่ โดยเครื่องบิน 9/1-11/1

สวัสดีค่ะ ตอนนี้น้องอายุ 2 ขวบ จอง รร ที่กระบี่ไว้แล้ว เดินทาง อาทิตย์ ที่ 9/1 นี้ โดยเครื่องบิน ควรจะไปหรือ ยกเลิกดีคะ ปลายทางกระบี่ค่ะ #กระบี่ #พาลูกเที่ยว

1 ตอบกลับ

สรุปไปไหมคะแม่ 😆😆 ถ้าเป็นแม่บ้านนี้ก็คงไปค่ะ เพราะแพลนไว้แล้ว น้องก็น่าจะไหว