ปวดสะโพกมากค่ะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องได้9 สัปดาห์ แต่มีปัญหาปวดสะโพกด้านขวามาก สามารถกินยาอะไรได้บ้างคะ แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปวดสะโพก ปวดหลัง นอนตะแคงก็ปวดด้านข้างค่ะ เราเป็นเยอะจนต้องไปรักษาคลินิคกายภาพค่ะ แนะนำแม่ยืดคลายกล้ามเนื้อขา กล้ามเนื้อสะโพกทุกวันค่ะ

สามารถทานพาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด

4mo ago

แนะนำหาหมอตรวจดูค่ะ ไม่ควรซื้อยามาท่านเอง