ปวดท้องน้อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนเเล้ว มีอาการปวดท้องน้อย ปวดหน่วงๆ ไปพบแพทย์มาแล้ว.แพทย์ซาวด์ดูลูกก็ดิ้นปกติ มีแม่ๆบ้านเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะตั้งแต่เริ่มท้องเลย แต่ไตรมาสที่สองไม่ค่อยปวดมากเท่าไหร่ เพราะมดลูกขยายตัวค่ะ

4y ago

บ้านนี้พึ่งกลับมาปวดใหม่ช่วง37วีคค่ะ เพราะปวดท้องเตือน