ลูกไม่ยอมดูดขวดนม

สวัสดีค่ะ ดิฉันอยากขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือลูกชายดิฉันไม่ยอมกินน้ำจากขวดนมอ่ะค่ะ ลูกชายอายุได้3เดือน แต่เค้าไม่ยอมดูดขวดค่ะ คุณแม่ๆมีคำแนะนำอะไรให้ได้บ้างคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเพราะจุกนมหรือป่าวคะแม่ลองเปลี่ยนจุก

ลองท่าตามภาพนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองทำตามในภาพดูนะคะ