ลูกชาย 3 เดือน ชูคอไม่ได้

ลูกชายอายุได้ 3 เดือนเต็มค่ะ เริ่มคว่ำได้แต่เค้าชูคอตั้งไม่ได้ค่ะ พอคว่ำแล้วเอาหน้าถูพื้นไม่ยอมยกเลย ผิดปกติมั้ยคะ แม่เครียดมากกว่าพัฒนาการน้องไม่ดี

1 ตอบกลับ

ค่อยๆฝึกค่ะ บ้านนี้2เดือน25วันตื่นมาก้จะคว่ำเองตลอด