คุณแม่แพ้ท้อง ทานไม่ได้ มารวมกันตรงนี้ค่ะ

สวัสดีค่ะ คุณแม่ทุกๆคน ที่กำลังประสบปัญหา แพ้ท้องหนักมาก เวียนศรีษะ อาเจียน ทานไม่ได้ โทรม มารวมกันทางนี้ค่ะ …เรามีอาหารเสริมสำหรับคุณแม่มาแนะนำ รวมทั้งคุณแม่ที่กังวลเรื่องน้ำหนักตัวเด็กในครรภ์ไม่ขึ้น น้ำหนักตัวน้อย ผลิตภัณฑ์ของเราช่วยได้ค่ะ สนใจแอดไลน์ @441lwmof(มี@ด้วยนะคะ)

คุณแม่แพ้ท้อง ทานไม่ได้ มารวมกันตรงนี้ค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นหนักมากๆค่ะ

3y ago

เข้าไลน์มาหน่อยค่ะ ยืนดีให้คำปรึกษา @441lwmof(มี@ด้วยนะคะ)