ไข้หวัดขึ้นผื่น

สวัสดีค่ะ คืออยากสอบถามผู้รู้เกี่ยวกับผื่นที่หน้าท้องอะค่ะ คือก่อนหน้าที่เราป่วยเป็นไข้หวัด แต่ไม่ได้ไปหาหมอกินแต่พาราเอาและตอนนี้ไข้ก้หายแล้ว แต่กลับมีผื่นขึ้นที่ท้องแต่ไม่คันค่ะ จะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะไข้ออกตุ่มนะคะ เอายาเขียวตราใบโพธิ์ ละลายน้ำอุ่นเช็ดตัวให้ค่ะ สองสามวันก็หาย