สวัสดีค่ะ คือมีเลือดเหมือนประจำเดือนออกมาค่ะ เเต่เป็นสีดำ ออกไม่มาก เเต่เดือนนี้มีประจำเดือนไป

สวัสดีค่ะ คือมีเลือดเหมือนประจำเดือนออกมาค่ะ เเต่เป็นสีดำ ออกไม่มาก เเต่เดือนนี้มีประจำเดือนไปเมื่อวันที่ 6-9 ที่ผ่านมาค่ะ เเต่ไม่ได้คุมกำเหนิดอะไรค่ะ อยากทราบว่ามันคืออะไรค่ะ เเล้วมันเกิดเพราะอะไรค่ะ พอดีเมื่อคืนกินเหล้าไปด้วยอะค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูจ้า จะได้ไม่กังวล