ท้อง

สวัสดีค่ะ​ คือปกติก่อนท้องจะเป็นเอ็นท้องภาษาทางบ้าน​ คือท้องจะแข็ง​ต้องกดบริเวณท้องเพื่อคลาย​ จะชอบมีอาการลมในท้อง​ จะมีอาการอ้วกแต่มีแต่น้ำลาย​ ตอนนี้ท้อง2เดือน​ สามารถกดแค่ตรงใต้ลิ่นปี่ได้ไหมคะ​ พอให้หาย

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ ห้ามกดบริเวณท้องเด็ดขาด

5y ago

พิมผิดค่ะ​ ตรงใต้ลิ่นปี่ลาวใต้นม