เป็นอีสุกอีใส

แม่ๆคนไหนเป็นอีสุกอีใสบ้างค่ะ. ตอนนี้แม่เป็น ท้อง2 ตอนนี้ท้อง7เดือน.

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแล้วหายก่อนตั้งครรภ์3เดือนค่ะ

6y ago

ตอนแม่เป็น คุณหมอว่าไงบ้างค่ะ อันตรายกับเด็กรึเปล่า หมอให้ยามากิน/มาทา หรือได้ฉีดวัคซีนอะไรรึเปล่า

เป็นค่ะระยะเวลาใกล้กันค่ะ