ปวดท้องกลางอกใต้ซี่โครง

สวัสดีค่ะ คือ เราท้องได้7เดือน เช้านี้ตื่นมาตี5 เริ่มปวดท้องทั่วท้อง จากนั้นก็หายไป ปวดอีกที8โมงเช้า ปวดเป็นช่วงๆห่างกันประมาณ20-30นาที จะเริ่มปวดตรงกลางของท้องช่วงบน ระหว่างกระดูกซี่โครง ปวดแบบปวดทีเดียวแล้วหายไป แล้วผ่านไป20-30ยาทีจะกลับมาปวดอีกครั้ง แต่ลูกก็ดิ้นปกติ ขยับตัวปกติ อยากถามแม่ๆว่าเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะอยากทราบเหมือนกันว่าเป็นไรไหมเวลาปวดจะลุกเดินไม่ใด้เลย

แม่ความดันสูงมั้ยคะ เท้าบวมเป็นพิเศษรึเปล่าคะ

2y ago

แม่ไม่อาการอะไรเลย สรุปไปหาหมอมา หมอก็ไม่รู้เป็นอะไร ให้ยาบรรเทาปวดท้องมาทางเม็ดเดียว ตอนนี้หายปวดแล้วค่ะ