คลอดแล้ว ลูกสาวจ้า 22:18 น. 36w 6 วัน

สวัสดีค่ะ คลอดแล้วเมื่อคืนเวลา 22:18 น. ได้ลูกสาวจ้า

คลอดแล้ว ลูกสาวจ้า 22:18 น. 36w 6 วัน
199 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ มีแต่อาการท้องแข็งอย่างเดียวคะ มีวิธีกระตุ้นมั้ยคะ ท้องแรกคะ จากตื่นเต้นตอนนี้เริ่มกลัวแล้วคะ

ยินดีด้วยคะ 😍 บ้านนี้ตื่นเต้นแล้วซิคะ 35w+4 คุณหมอนัดติดตามเบาหวาน 27 ธค (37w) นี้ แต่พี่พยาบาลบอกว่าถ้ายังไม่คลอดมาตามนัดคุณหมอด้วยนะคะ 😅😅😅

คลอดง่ายจังเลยคะ ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 38w 5 อยากคลอดจะเเย่เเล้วจ้าเเต่ยังไม่รู้ไรเลยคะ

ยินดีด้วยจ้า อายุครรภ์เท่ากันเลย บ้านนี้เจ็บเตือนเป็นช่วงๆ แอบลุ้นตลอด😊

ยินดีด้วยจ๊า ขออวยพรให้แข็งแรงดี ให้คุณแม่เลี้ยงง่ายๆ กินนมเก่งๆจ๊า 🥳🥳

คนแรกหรือคนที่สองคะ ทำไมคลอดเร็วจัง แต่ร้องจ้ำม้ำ แข็งแรง ยินดีด้วยคร้า

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ

โอ้ววว น้องน่ารักมากเลยค่ะ แม่คลอดเองหรือผ่าค่ะ😚 ตอนนี้เราก็35+3ค่ะ

คลอดเองหรือผ่าคะ? เรา 36w6วันยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ แต่หมอนัด ผ่า วีคที่ 39

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะลูกนะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกเลยนะคะ

แม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะของเรา 36+3 เจ็บเตือนบ่อยมากอยากแตกบ้างแล้วจัง