สอบถามนะคะท้อง 29 สัปดาห์แต่รู้สึกเบื่ออาหาร

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีพึ่งเข้าช่วงท้องไตรมาสสุดท้ายก็เริ่มเบื่ออาหาร กินยากมากแม้แต่ของที่ชอบกิน เหมือนจะกลับไปแพ้ท้องช่วงไตรมาสแรกเลย เราพยายามกินแล้วนะคะแต่มันจะอ้วกตลอดเลยปวดหัวไปหมด ถ้ากินไม่ได้ก็จะพยายามกินไข่ให้ได้1ฟองกับนม1กล่องในแต่ละมื้อ แบบนี้จะมีปัญหาเรื่องน้ำหนักน้องหรือป่าวคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ไปซาวล่าสุดตอน 27 สัปดาห์น้ำหนักน้อง 1,100 แต่ช่วงนั้นเรากินหนักมากเลยค่ะ แอบกังวลนิดหน่อยแล้วก็เครียดด้วย #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เพราะเครียดแหละแม่