สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง 39 W 6 D

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ ท้อง39W6D มีน้ำใสๆออกมาเล็กน้อยปนกับมูกขาว แต่ยังไม่มีอาการปวดท้อง คืออะไร ต้องไปโรงพยาบาลหรือป่าวค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รอดูอาการก่อนค่ะ ถ้ามูกเลือดหรือน้ำเดินค่อยไปนะคะ หรือถ้ามีอาการเจ็บท้องแบบเจ็บถี่ๆและสม่ำเสมอก็ไปเลยค่ะ