1เดือน12วัน ตุ่มฝีเพิ่งขึ้น

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามแม่ๆมีบ้านไหนน้องเพิ่งมีตุ่มฝีที่หมอปลูกตอนเกิดขึ้นบ้างคะ 1เดือน12วัน เพิ่งมีตุ่มฝีขึ้นค่ะ น้องงอแง ร้องไห้ ควรทำอย่างไรคะ สงสารน้องมากเลยค่ะ🥺🥺

1 ตอบกลับ

ใช้สำลีชุบน้ำ เช็ดรอบๆค่ะ เดี๋ยวมันจะแตกแล้วค่อยๆหายไปเองค่ะ พยายามอย่าไปบีบให้หนองออกมา