ลาคลอดได้แค่1เดือน

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นเกี่ยวกับการลาคลอดแต่ละคนลาได้กี่เดือนหรือกี่วันกันบ้างคะ บ้านนี้ได้แค่1เดือน ตอนนี้มีความกังวลมากมายเต็มไปหมดเลย แม่ๆที่ลาคลอดได้แค่1เดือนมีวิธีจัดการเรื่องต่างๆยังไงบ้างคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ลาได้3เดือนค่ะ

1y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้ยิ่งคิดยิ่งหนักใจเลยค่ะ