เตรียมตัวตั้งครรภ์ยังไงดี(เคยท้องลมมาก่อน)

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามแม่ๆที่กำลังหรือเคยเตรียมตัวก่อนท้อง ควรจะเริ่มต้นจากอะไรก่อนดีคะ มีวิตามินตัวไหนที่แนะนำ หรือเทคนิคอะไรดีๆ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินโฟลิคบำรุงค่ะ และทำตัวสบายๆไม่เครียดหรือกังวลกับเรื่องนี้มากเกินไป สนุกกับการทำการบ้าน เดี๋ยวเบบี๋ก็มาเองค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่