การฝากพิเศษ

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามเกี่ยวกับเรื่องการฝากพิเศษ หน่อยค่ะ อยากทราบว่าถ้าหมอไม่ได้ระบุจำนวนเงินใส่ซอง ใส่กันเท่าไรค่ะ แล้วถ้าสมมุติวันที่เราคลอดไม่ได้คลอดตรงกับวันที่หมอเข้าเวร ผ่าคลอดกับหมอคนอื่นยังต้องใส่ซองไหมค่ะ เพราะว่าวันที่ไปหาหมอล่าสุด หมอให้เลือกวันคลอด หมอบอกหมอเข้าเวรวันนี้ แต่ถ้าเลือกเป็นวันอื่นหมอท่านอื่นจะเป็นคนผ่า เพราะไม่ตรงกับวันที่หมอเข้าเวร เราเลยเลือกวันที่ตรงกับหมอคนที่เราฝากพิเศษ แต่เรากลัวจะคลอดก่อน แล้วจะไม่ตรงกับหมอคนนี้ เลยอยากรู้ว่าเราต้องใส่ซองไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอเราฝากพิเศษ 4,000฿ เลือกวัน จ-ศ นัดวันเสร็จ ถึงคลอดก่อนพยาบาลจะถามว่าฝากพิเศษไว้ที่ไหนไหม เขาจะโทร.ตามหมอให้ค่ะ ถ้าฝากพิเศษแล้วยังไงหมอก็ต้องตามมาผ่าให้นะคะ ถ้าไม่มาเราสามารถฟ้องได้ค่ะเพราะตกลงกันชัดเจนแล้ว

2y ago

คุณหมอแจ้งราคาเองค่ะ