คนท้อง

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง ตั้งแต่ท้องและกินยาบำรุงมา ก้ถ่ายเปนสีดำตลอดเลย แบบนี้ ปกติไหมค่ะ

36 ตอบกลับ

ปกติจ้ายาบำรุงเลือดโฟลิคเม็ดจะสีดำๆพอกินไปถ่ายก้อออกมาตะสีดำจ้า

ปกติค่ะถ้าหมอจ่ายยาเสริมธาตุเหล็กทานแล้วจะถ่ายสีออกดำค่ะ

ปกติค่ะ เราสีดำตลอดแถมบางครั้งแข็งแทบอึ้ไม่ออกเลย

ปกติถ้า เป็นยาบำรุงเลือดต้องถ่ายเป็นสีดพค่า

หมอน่าจะบอกกำกับมาค่ะ ว่ากินแล้วถ่ายสีดำ

ปกติจ้า เป็นผลมาจากยาที่กินไม่อันตรายจ้า^^

5y ago

แอบกังวลนิดๆ รู้ว่าบ้านอื่นก็เป็น สบายใจแหละ ขอบคุณน่ะค่ะ

ปกติค่ะ ยาบำรุงทำให้อุจจาระเป็นสีดำค่ะ

ปกติค่ะเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ก็เหมือนกัน

เราก่เปนเหมือนกันค่ะ ปกติค่ะ