อาการแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์หรือไม่

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 12/12/64 หมดวันที่ 17 และเริ่มมีอะไรกับแฟนวันที่ 25-29 และตอนนี้รู้สึกเจ็บเต้านมมาได้อาทิตย์หนึ่งแล้ว ถึงวันนี้ก็ยังไม่หายเจ็บและเต้านมเต่งขึ้น แบบนี้พอจะมีโอกาสมั้ยคะ รอครบวันที่เท่าไหร่ถึงจะซื้อที่ตรวจมาตรวจดีคะ 🙏🏻 ตั้งใจอยากมีลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

เมื่อวานเราไปตรวจรพ. แล้วไม่ขึ้น2ขีด แล้วเราบอกว่าเราตรวจคนเดียวมันขึ้น2ขีด หมอก็เลยนัดอาทิตหน้าอีกที เป็นเพราะอะไรค่ะ ช่วยบอกที ตอนนี้กังวลมากๆ

2y ago

อายุครรภ์ยังน้อย ค่า Hcg อาจจะยังต่ำอยู่ค่ะแม่ อีกซักอาทิตย์นึงแม่ลองซื้อมาตรวจซ้ำดูค่ะ

มีโอกาสค่ะ แม่ลองตรวจดูนะคะ