ท้องแรกอยากถามแม่ๆทุกคนว่าเป็นไงบ้าง

สวัสดีค่ะ ก็อยากจะมาถามว่าแม่ๆทุกคนท้องแรกเป็นยังไงบ้างคะ พอดีว่าทางนี้ท้องแรกได้ 22 week 3 วันแล้วค่ะ ตอนลูกเริ่มได้20 week น้องเนิ่มดิ้น แต่ช่วงนี้น้องดิ้นแรงมาก ท้องก็โตนะคะแต่โตไม่เยอะ ท้องแข็งด้วยค่ะมีปัญหาการปวดหลังมาก ด้วยความที่ดิฉันรูปร่างผอม พอใส่เสื้อธรรมดาไซส์L ท้องโผล่ด้วยค่ะ แม่ๆตอนท้องแรกกินอะไรบ้างคะ ช่วยแนะนำทีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารปกติ ผัก ผลไม้ ค่ะ นอนหลับให้เพียงพอ ไม่เครียด

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ