แพมเพิส...ขาโก่ง

สวัสดีค่ะ....แม่ๆทุกท่าน มีข้อข้องใจอยากจะถามความคิดเห็นจากแม่ๆทุกท่านค่ะ มีบุคคลคนนึงเขาบอกกับแม่ว่า "ให้ลูกใส่แพมเพิสทุกวันจนลูกขาโก่ง" แม่เลยสงสัยว่าแพมเพิสทำให้ลูกขาโก่งได้หรอคะ แม่เลี้ยงลูกคนเดียว(พ่อไปทำงาน)ถ้าไม่ให้ใส่แพมเพิสทั้งวันก็จะทำอย่างอื่นไม่ได้เลย เพราะน้องฉี่บ่อย แฉะทีน้องก็ตื่นทีค่ะ แม่ให้น้องใส่แพมเพิสตลอดตอนน้อง 2เดือนครึ่งค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือนค่ะ เหนื่อยใจค่ะเวลามีคนมาวุ่นวายกับการเลี้ยงลูกของเรา

2 ตอบกลับ

คิดว่าไม่จริงนะคะ แพมเพิสน่าจะต้องระวังเรื่องอับชื่นมากกว่าแต่ถ้าเปลี่ยนบ่อยๆก็ไม่น่าเป็นอะไรค่ะ

ไม่โก่งค่ะบ้านนี้ใส่ตลอดตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ