เพิ่งตั้งครรภ์ ตรวจเจอความดันสูง

สวัสดีค่ะ เราท้อง3 ได้ 6 อาทิตย์ ตรวจเจอความดันสูง 157/93 เครัยดมากๆเลย ค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าเครียดนะคะแม่ นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารให้ครบ5หมู่ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ที่สำคัญเลยคือต้องนอนให้พอนะคะ นอนน้อย ความดันก็สูงเหมือนกันน้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ

เครียดจะยิ่งสูงขึ้นค่ะ ทำใจให้สบายไว้คือปัจจัยแรกเลยค่ะ