อาหาร

สวัสดีค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่ระวังเรื่องอาหารการกินจนจิตตกเครียด กลัวลูกจะได้รับผลกระทบ อย่างไรช่วยแนะนำด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

กินของที่มีประโยชน์ค่ะ เช่น นม เนี้อสัตว์ไม่ติดมัน ไข่ ผลไม้ น้ำเต้าหู้ บ้านนี้กินได้ทุกอย่างค่ะ (แต่ก็พยายามควบคุมอาหาร คุมน้ำหนัก คุมหวาน คุมเค็ม) กินน้ำเยอะๆค่ะ