ใกล้คลอด

สวัสดีค่ะ. . .อยากจะสอบถามแม่ๆว่าเป็นเหมือนกันไหม ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้ 39w 3d หลังจากไปหาหมอตามนัดมาเมื่อวาน คุณหมอได้วัดปากมดลูกและทำการ NST. แต่คุณหมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ พอกลับบ้านก็ยังไม่มีอาการอะไร พอช่วงประมาน 21.00 กลับมาอาการท้องแข็งถี่มากกว่าปกติ และปวดหน่วยตรงหว่างขา ลูกดิ้ยนหนักมาก แม่ๆเป็นกันบ้างไหมค่ะ จับเวลาท้องแข็งถี่มาก จนเที่ยงคืนยังไม่หายแข็งเลยค่ะ อย่างนี้ท้องแข็งใกล้คลอดรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่คร้ไปหาหมอเรยคร้

5y ago

ขอบคุณค่ะที่เข้ามาตอบนะคะ สุดท้ายก็ไปหาหมอตอนตี 1 ค่ะ และคลอดตอนแปดโมงค่ะ