สมุดสีชมพู

สวัสดีค่ะ อยากจะถามว่าตอนนี้ฝากครรภ์พิเศษที่คลินิกอ่ะค่ะ แต่ไม่ได้เปนสมุดสีชมพูน่ะค่ะ แล้วอยากจะทราบว่าถ้าเราคลอดที่โรงพยาบาลเราจะได้เป็นสมุดสีชมพูรึป่าวค่ะ??

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลีนิคก็ไม่ใช่สีชมพูเหมือนกันคะ