สมุดสีชมพู

สวัสดีค่ะ อยากจะถามว่าตอนนี้ฝากครรภ์พิเศษที่คลินิกอ่ะค่ะ แต่ไม่ได้เปนสมุดสีชมพูน่ะค่ะ แล้วอยากจะทราบว่าถ้าเราคลอดที่โรงพยาบาลเราจะได้เป็นสมุดสีชมพูรึป่าวค่ะ??

15 ตอบกลับ

ลองถามคลีนิกก่อนคะจริงๆต้องได้ที่คลีนิกเลย

บ้านนี้สมุดสีชมพูก็ได้มาจากคลีนิกนะคะ

บ้านนี้ ได้ที่คลินิคเลยคะ

ขอบคุณมากค้า☺☺

ตอนคลอดได้ค้ะ