แตกแล้วครับ🥰🥰🥰

นัดผ่าตอน7โมง แต่ผมรอไม่ไหวครับ แม่เลยคลอดผมเอง ผมชื่อ อาร์เธอร์ครับ คลอด38+5 วีค น้ำหนัก3,780 แม่เบ่งผมเกือบตาย 😅😅😅

แตกแล้วครับ🥰🥰🥰
28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อน้องอาร์เธอร์ วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

ชื่อ น้องอาเธอร์ กับชื่อ น้องมิลิน นี้ ไปทางไหนก็เจอค่ะ เป็นชื่อที่ชอบ แต่คนตั้งเยอะมากเลย😁

น้องน่ารักมากค่ะ ขอให้สุขภาพทั้งแม่และลูกแข็งแรงเร็วๆนะคะ...อยากคลอดบ้างแล้ว 36w แล้วค่า

3y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ แม่บำรุงน้องยังไงบ้างคะ บ้านนี้น้ำหนักน้องน้อยมาก

ยินดีด้วยค่ะอยากแตกบ้างแล้ว40+5ยังเงียบอยู่เลย

3y ago

ใกล้แล้วค่ะ สู้ๆ🥰🥰✌️✌️

ยินดีด้วยคะแม่ นน.น้องดีมากเลยกินยังไงคะแม่

3y ago

กินทุกอย่างค่ะกินเก่ง ยกเว้นอะไรที่หวานๆจะงด🥰🥰🥰

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆ

3y ago

ขอบคุณครับแม่🥰🥰🥰🥰

น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ ยินดีด้วยคะคุณเเม่

3y ago

ขอบคุณครับแม่🥰🥰🥰

น่าเอ็นดูจัง ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณแม่มากค่ะ🥰

น่าชังมากๆยินดีด้วยจ้าคุณแม่