ตรวจตั้งครรภ์ ช่วงไหนดี

สวัสดีค่ะ สมาชิกใหม่ค่ะ รบกวนขอคำแนะนำด้วยค่ะ ตอนนี้กำลังรอลุ้นมีน้อง อีก 4 วันจะครบกำหนดรอบเดือน อยากสอบถามแม่ๆว่า ตรวจตั้งครรภ์ช่วงไหนดี ก่อนประจำเดือนมา หรือเลยประจำเดือนไปแล้วกี่วันคะ ?? ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉี่แรกของตื่นนอนตอนเช้าเลยคะ

5y ago

สู้ๆนะคะ