สมาชิกใหม่ค่ะ

พอดีว่าประจำเดือนขาดไปสามวันและมีอาการปวดท้องแบบจี๊ดๆๆและท้องอืดอาการแบบนี้....เหมือนกับอาการของคนที่กำลังจะตั้งครรภ์หรือเปล่าค่ะ

13 ตอบกลับ

จะให้ชัวร์คุณต้องตรวจฉี่ค่ะ บางคนเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนเลยทำให้เกิดอาการต่างๆ ที่คล้ายกับการตั้งท้อง แค่อาการไม่สามารถยืนยันได้100%ว่าท้องค่ะ

ต้องตรวจค่ะ ซื้อเป็นแบบที่ตรวจหลายๆแบบ ตรวจตอนเช้าหลังตื่นนอนทันที ถ้าอยากให้ชัวร์เจาะเลือดตรวจกับคุณหมอเลยจ้าาา...

ประจำเดือนขาด1เดือนเต็มๆค่ะ มีอาการแบบแม่เลยค่ะก้อเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจเองตรวจตอนเที่ยงตรงค่ะ #ผลออกมา

5y ago

ค่ะ

อาการเดียวกันค่ะ แนะนำซื้อที่ตรวจการตั้งค่ะ ของแม่บ้านนี้พอตรวจผลเป็นนี้เรยจ้าา

บ้านนี้ก้อเปนจ้า อาการแบบนี้เลย เจ่บท้องจี๊ดๆบ่อยมาก พอตรวจ2ขีดจ้า

อาการที่บอกมาทั้งหมด คนไม่ท้องก็เป็นได้ค่ะ อยากรู้ต้องตรวจจ้า

อาการเดียวกันแต่เกิดได้จากหลายสาเหตุค่ะ แนะนำตรวจค่ะ

ตรวจแล้วค่ะขึ้นขีดเดียว.....☺️☺️☺️☺️ลุ้นกันต่อไป

อาการเเบบนี้คนไม่ท้องก้อเป็นได้ค่ะต้องตรวจนะคะ

อยากแน่ใจซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ