เลือดล้างหน้าเด็ก???

สวัสดีค่ะ พอดีเป็นคนรอบ ปจด.28-32วันค่ะ มีอะไรกับแฟนล่าสุดวันที่11พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งในแอพนับวันใข่ตกบอกว่าช่วงนั้นเป็นช่วงใข่ตกพอดี ที่สำคัญทั้งอาทิตย์นั้นคือมีอะไรกับแฟนวันเว้นวันเลยค่ะ แล้วเมื่อวานตอนเช้า26.พ.ค.มีเลือดสีชมพูอ่อนๆไหลออกมาน้อยมากแล้วก็หายไปค่ะ มีอาการเจ็บเต้านมกับเหนื่อยง่ายค่ะ แบบนี้จะท้องหรือป่าวคะ มีแม่ๆท่านไหนท้องแล้วมีเลือดล้างหน้าเด็กออกมาไกล้ๆกะรอบ ปจด.บ้างคะ หลังจากมีเลือดล้างหน้าเด็กกี่วันถึงตรวจเจอคะ.

4 ตอบกลับ

ของเราพอมีเลือดออกตอนเช้า ตอนเย็นตรวจเจอเลยค่ะ แต่ของเรา เดือนมกราคมมีเลือดประจำเดือนออก3รอบ เพราะเรรกินยาคุม ไป2รอบ เลยมีผลข้างเคียงของยาคุมคือเลือดออกกระปริบกระปรอย พอเดือนกุมภา ประจำเดือนไม่มา เลยคิดว่า สงสัยเดือนมกราคมประจำเดือนมาบ่อยเดือนนี้ไม่มาคงไม่มีะไร พอมาเดือนมีนาคมมีเลือดออกนิดเดียว ตอนนั้นดีใจค่ะ นึกว่าเมนส์มา พอซื้อที่ตรวจมาตรวจ ฝันสลายค่ะ สรุปท้อง

ทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ ถ้าอาการเลือดออกอาจเป็นเลือดที่ตกค้างหรือเป็นภาวะแท้งคุกคามก็เป็นได้ค่ะ

กำลัง ลังเลค่ะว่าจะตรวจเลยดีไหม หรือจะรอสามสี่วันก่อน😂😂

5y ago

อดใจลุ้นกะว่าวันที่1นี้จะตรวจดูค่ะ แฮร่ๆๆ😄😄

รอสัก อาทิตย์ ลองตรวจดูนะคะ