ฝากท้อง

สวัสดีค่ะ พอดีพรุ่งนี้ว่าจะไปฝากท้อง แม่ๆแนะนำ รพ.แถวรามอินทราหน่อยค้ะ พอดีพึ่งย้ายมาอยู่ใหม่?

1 ตอบกลับ

ลองหาชื่อรพ.ใกล้ๆดูแล้ว โทรสอบถามเรื่องค่าใช้จ่ายดูนะคะ เพราะนี่รพ.ใกล้ๆบ้านรู้สึกว่าค่าใช้จ่ายสูง เลยไปฝากที่ศิริราชค่ะ