ลูกนอนไม่หลับหายใจคลืดคลาด ร้องตอนกลางคืน

สวัสดีค่ะ น้องอายุ6เดือน กินนมแม่ ตอนกลางคืนน้องจะหายใจคลืดคลาด ไม่กินนม ร้องอย่างเดียวเลยค่ะ แม่บ้านไหนมีวิธีแก้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่วิคทาที่น่าอก แล้วก็ตรงค่ะ จะช่วยบรรเทาได้