สวัสดีค่ะ ท้องได้ 4 Week?

สวัสดีค่ะ ท้องได้4week ซาวน์ทางหน้าท้องไม่เจอ ต้องตรวจทางช่องคลอด เจอน้อง อยุ่แถวๆปลายมดลูกไกล้ช่องคลอด แต่ไม่ใช่นอกมดลูก หมอบอกมีความเสี่ยงที่จะแท้ง กังวลมาก ร้องไห้ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วน้องจะอยู่กับเราได้ไหม

สวัสดีค่ะ ท้องได้ 4 Week?
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะขอให้ปลอดภัยจ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ