ท้องได้4 Week หัวใจเต้นเร็วมาก

สอบถามหน่อยค่ะท้องได้4weekแล้วมีอาการใจสั่นตลอดเวลาเหนื่อยง่ายกินข้าวไม่ค่อยเยอะแต่หิวบ่อยมากพะอืดพะอมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นแบบนี้หมอบอก​ปกติ​ ให้หาไรกินทุก 3 ชม.​ อย่าให้ท้องว่าง

4y ago

ขอบคุณค่ะที่ให้คำแนะนำ