กินยาบำรุงครรภ์ไม่ไหว

สวัสดีค่ะ ท้องได้ 14 week แต่ยังกินยาบำรุงครรภ์ไม่ได้ กินไปแล้วก็อ้วกออกตลอด เคยไปคลลินิกได้ยามาใหม่ แต่ก็ยังกินไม่ได้กลิ่นแรงทุกตัว ทำยังไงดีค่ะ แม่ๆมีข้อแนะนำหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่กินตอนเช้าไหมคะ ถ้าหากกินตอนเช้าอวก เปลี่ยนเป็นกินตอนสาย,ตอนเที่ยง,ตอนเย็นหรือก่อนนอนก็ได้