ไม่แพ้ท้องเลย

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ประมาณ 9 สัปดาห์กว่า แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเลยค่ะ กินได้ทุกอย่างและหิวบ่อย แต่อารมณ์ชอบแปรปรวน น้อยใจเวลาไม่ได้กินดั่งใจ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ ?

14 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นจ้าไม่แพ้ท้องคุณพ่อแพ้แทน

5y ago

ค่าา😊😊😊