แบบนี้เรียกว่าอาการใกล้คลอดไหมค่ะ.

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ประมาณ34W ค่ะ มีอาการท้องปั้นท้องแข็งบ่อย ปวดฉี่บ่อยค่ะ บางทีรู้สึกหน่วงๆที่จิมิและก้นคล้ายๆจะอึ แต่ไม่ได้ปวดอึค่ะ ทุกครั้งเวลาฉี่ทรมานมากเหมือนอะไรจะหลุดออกจากจิมิ แบบนี้เรียกใกล้คลอดมั้ยค่ะ แล้วถ้าคลอด34wจะอันตรายไหมค่ะ คลอดช่วงกี่วีคถึงจะไม่อันตรายคะ

1 ตอบกลับ

37สัปดาห์​ขึ้นไปค่ะแม่

5y ago

อย่าเดินเยอะหรือทำอะไรหนักๆ