ลูกน้อยได้34w

ลูกน้อยกลับหัวแล้วแต่ยังไม่มีอาการจะเจ็บท้องแบบแรงๆแต่มีเจ็บจิ๊ดๆบ้างแบบนี้ควรรีบไปหาหมอไหมค่ะแต่กำหนดคลอดเดือนหน้าค่ะพึ่งได้34wค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ทางนี้เจ็บเตือนเป็นระยะๆแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากๆรอแค่มีมูกเลือดกับน้ำคร่ำไหลก็พร้อมหิ้วตะกร้าล่ะค่ะ

บ้านนี้เตือนตั้งแต่ 34 w เหมือนกันค่ะ คิดไว้เลยว่าไม่น่าถึง 40 w 🤣🤣 ปัจจุบันคลอดแล้ว 38+3 w = 19/09/65 💗

จัดกระเป๋าเตรียมไว้เลยค่ะแม่ อาจจะเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ ต้องดูอาการอย่างอื่นร่วมด้วยค่ะ

น่าจะแค่เจ็บเตือน ต้องรอดูว่ามีมูกเลือดตามมาด้วยรึป่าว แบบนี้ถึงควรไปหาหมอค่ะ

ถ้าแค่จี๊ดๆแบบไม่นานไม่ต้อวไปค่ะแม่แค่ปวดเตือน

เรากลับตั้งแต่32w แต่ได้ผ่าค่ะ ปากมดลูกไม่เปิด

ยังไม่ต้องไปค่ะแม่

35+2ค่ะเจ็บเตือนบ่อยมาก

ยังปกติอยู่ค่ะแม่

เจ็บเตือนจ้า